การอัปเดตช่วงกลางฤดูกาลของ Call of Duty: Warzone’s Season 4 ได้สร้าง Terminator crossover และการทดลองใช้แบบจำกัดเวลาที่จะมอบรางวัลพิเศษให้

การเปิดตัวของ Call of Duty Warzone’s Season 4, Mercenaries of Fortune, เพิ่งได้รับการอัปเดตในช่วงกลางฤดูกาลและได้แนะนำความท้าทายไททาเนียม Trials Endurance ที่ให้รางวัลพิเศษ Warzone เป็นเกมแบทเทิลรอยัลที่เล่นได้ฟรี ซึ่งผู้เล่นจำนวนมากต้องเผชิญหน้ากันในแผนที่ขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับผู้เล่นได้พร้อมกันสูงสุด 150 คน

เกมที่เปิดตัวครั้งแรกในฤดูกาลที่สองของ Call of Duty: Modern Warfare รูปแบบเล่นฟรีของ Warzone ดึงดูดผู้เล่นใหม่ๆ เข้าสู่ประเภทเกม ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้พวกเขาสามารถรวมกลุ่มกับเพื่อน ๆ โดยไม่คำนึงถึงแพลตฟอร์มที่มีคุณสมบัติการเล่นข้ามเกม

การอัปเดตช่วงกลางฤดูกาลนี้นำเสนอส่วนเพิ่มเติมใหม่ๆ ให้กับเกม รวมถึงการครอสโอเวอร์กับซีรีส์ Terminator เนื่องจากชุดเครื่องสำอาง Terminator แบบจำกัดเวลาสองชุดพร้อมให้ซื้อแล้ว นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มโอเปอเรเตอร์ใหม่ Ikenna Oloweweill เช่นเดียวกับปืนไรเฟิลจู่โจมใหม่ Vargo-S สุดท้าย แฟน ๆ ของ Undead จะดีใจที่ทราบว่าเนื้อหาซอมบี้จะถูกเพิ่มใน Fortune’s Keep และ Rebirth Island

ไททาเนียม Trials เป็นเทอร์มิเนเตอร์ในโหมด Iron Trials ของเกม พวกเขาจะจำลองความรู้สึกของการเป็นเทอร์มิเนเตอร์ใน Call of Duty: Warzone

ขณะที่ผู้เล่นเผชิญหน้ากันในขณะที่ยากต่อการฆ่ามากกว่าที่เคย ในโหมดนี้ เกราะพื้นฐานจะเพิ่มขึ้นเป็น 300 แต้ม และผู้เล่นยังเริ่มโหมดด้วยการฟื้นฟูตัวเอง เนื่องจากสุขภาพจะใช้เวลานานขึ้นในการสร้างใหม่ นอกจากนี้ โหมดนี้จะมีผู้เล่นโหลดนิตยสารหลายฉบับติดต่อกัน เนื่องจากความสมบูรณ์โดยรวมของผู้เล่นจะทำให้การฆ่ายากขึ้น

การทดสอบไททาเนียมความอดทนความท้าทายและรางวัลใน Warzone

ผู้เล่นจะต้องผ่านความท้าทายเฉพาะเพื่อรับรางวัลในโหมดนี้ อย่างไรก็ตาม ความท้าทายบางอย่างต้องการให้ผู้เล่นซื้อชุดตกแต่ง Terminator เนื่องจากจะต้องแต่งกายเป็น T-800 หรือ T-1000 จึงจะสามารถทำได้

สิ้นสุด: ดำเนินการให้เสร็จสิ้น 1 รายการ รางวัล: โทเค็น Battle Pass 2XP
พวกเขาจะมีชีวิตอยู่: ชุบชีวิตผู้เล่น 10 คนใน Warzone’s Titanium Trials รางวัล: อาวุธ 2XP Token
Hasta La Vista Baby: ชนะ Gulag ห้าครั้ง รางวัล: ลายพรางอาวุธแนวหน้า “Titanium Chrome” สุดอลังการ
ฉันจะกลับมา: เข้าเส้นชัย 10 อันดับแรก รางวัล: การ์ดเรียกความก้าวหน้า “I’ll Be Back” ที่ไม่ธรรมดา #1
ฉันรู้ว่าทำไมคุณร้องไห้: ชนะครั้งเดียว รางวัล: การ์ดเรียกความก้าวหน้า “ฉันรู้ว่าทำไมคุณร้องไห้” ที่หายาก #2
ฉันรู้สึกถึงอาการบาดเจ็บ: ชนะสองครั้ง รางวัล: การ์ดความก้าวหน้า “I Sense Injuries” ระดับมหากาพย์ #3
ไม่มีปัญหา: ชนะสามครั้ง รางวัล: การ์ดเรียกความก้าวหน้า “ไม่มีปัญหา” ในตำนาน #4
ฉันต้องการวันหยุด: ชนะ 4 ครั้ง รางวัล: ข้ามระดับ Battle Pass

สามารถอัพเดตข่าวสารเรื่องราวต่างๆได้ที่ https://www.lacasitadelprincipe.com/